Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

0

Để có thể chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh chuyên nghiệp thì bạn có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để có thể hoàn thiện được ước mơ của mình. Đó cúng là nguyên vọng của các bạn sinh viên đang theo học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà nội

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đam mê những công việc khác nhau và có thể thấy rằng không phải ai cũng đạt được ước mơ của mình. Có thể bạn học đại học, Cao đẳng và Trung cấp Hộ sinh có thể cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Từ đây, những tình yêu cho những thiên thần đáng yêu sẽ đạt được ước mơ của mình.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh là sự chọn tốt nhất dành cho nhiều bạn trẻ

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Văn Bằng 2 cao đẳng hộ sinh với chỉ tiêu và chất lượng đào tạo tốt nhất. Từ đây, nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện để học trình độ cao hơn có thể lựa chọn đăng ký và theo học Cao đẳng Hộ sinh ngay từ bây giờ.

Đối tượng có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên.
Thí sinh có giới tính là nữ, có tuổi đời trên 17 tuổi, đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.
Thí sinh có tiêu chuẩn đạo đức, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.
Như vậy, với các điều kiện cực kỳ đơn giản như trên thì tất cả các bạn nữ yêu thích công việc của một nữ hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp về địa chỉ của trường ngay từ hôm nay. Cơ hội trở thành sinh viên ngành Hộ sinh sẽ  mở ra cho tất cả mọi người. Nhất là khi bạn đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Thời gian đào tạo một Nữ Hộ sinh Cao đẳng chuyên nghiệp là bao lâu?

Căn cứ theo các thông tư và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 mà thời gian học Cao đẳng Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào trình độ học vấn mà người học. Cụ thể năm nay được quy định như sau:

Học Cao đẳng Hộ sinh 3 năm: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT
Học Cao đẳngHộ sinh 20 tháng: Dành cho đối tượng không đỗ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
Học Cao đẳng Hộ sinh 18 tháng: Dành cho đối tượng đỗ tốt nghiệp Cao đăng, Đại học khối ngành sức khỏe
Học Cao đẳng Hộ sinh 15 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp 1 trường Trung cấp nhóm ngành ngoài khối ngành Y tế trở lên như Trung cấp Y sĩ đa khoa. Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược …đều có thể đăng ký theo học.

Share.

Leave A Reply