Chuẩn phong thủy với cách đặt đồ trên bàn làm việc người mệnh Kim

0

 

Trang trí bàn làm việc có thể mang lại hứng thú cho mỗi cá nhân sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Điều này sẽ có tác động tích cực đến tinh thần của mỗi người giúp tăng hiệu suất công việc.

Không chỉ vậy nếu dùng tới những đồ vật trang trí hợp với bản mệnh thì chúng còn có thể thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Vậy người mệnh Kim thì nên trang trí bàn làm việc bằng những vật dụng nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất dành cho bạn.

Đặt hình tượng ba loài vật

Hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phải đặt hướng đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài…

Người mệnh Kim khi đặt tượng hình 3 con Tù hưu, Kỳ lân và Long mã trên mẫu bàn làm việc có thể giúp chủ nhân chiêu tài đón lộc, xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ chủ nhân, công việc và cuộc sống của chủ nhân sẽ luôn thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đặt chúng hướng về phía cửa chính hoặc cửa sổ. Đặc biệt, nếu đó là con Kỳ lân cái thì bạn nên đặt phía bên phải, con Kỳ lân đực thì đặt ở hướng bên trái nhìn từ ghế ra bàn làm việc.

Phong thủy phòng giám đốc

Phong thủy phòng giám đốc

>>> Một số mẫu bàn đẹp mà người mệnh Kim cũng có thể dùng tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc bằng tượng con tê giác, lạc đà,….

Các vật phẩm cát tường

Để mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc, luôn được đồng nghiệp đóng giá cao, cải thiện mối quan hệ, dễ thăng quan tiến chức,…. thì bạn cũng có thể dùng tới một số đồ vật phong thủy khác.

Đó có thể là như ý cát tường – một vật có dáng cong, xưa thường dùng để gãi lưng. Hoặc có thể là quả cầu thủy tinh, thạch anh, ngọc. Để mang lại may mắn nhất cho người mệnh KIm thì bạn nên chọn những quả cầu có màu nâu đất.

Bố trí phòng giám đốc chuẩn phong thủy

Bố trí phòng giám đốc chuẩn phong thủy

Đặt cây cảnh thích hợp với cung mệnh

Một cách trang trí bàn  làm việc cho người mệnh Kim khác mà bạn cũng có thể tham khảo. Đây cũng là cách mà hiện có rất nhiều người sử dụng. Đó chính là đặt cây phong thủy hợp cung mệnh trên bàn làm việc.

Một số loài cây bạn có thể chọn như: hàm tiếu, bách hợp, hoa ngọc lan, kim ngân hoa,…. Những loài cây này khi được trồng trong những chậu nhỏ bằng gốm, sứ, đá hoặc kim khí thì sẽ càng phát huy tác dụng, càng tốt về mặt phong thủy.

Với những gợi ý trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thể biết cách bày trí bàn làm việc mang lại tài lộc cho người mệnh Kim. Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy hoặc muốn tìm mua những sản phẩm bàn làm việc, tủ hồ sơ văn phòng, ghế làm việc,… tốt cho phong thủy thì hãy liên hệ ngay cho công ty nội thất Dương Gia để được tư vấn chi tiết nhất.

Share.

Leave A Reply