Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 như thế nào

0

Vậy là một mùa tuyển sinh mới đang đến gần các bạn học sinh ngoài việc ôn tập tốt để tốt nghiệp THPT cũng đang rục rịch tìm trường tìm ngành để phát triển tương lai. Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhân được rất nhiều câu hỏi Làm sao để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội và chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn là bao nhiêu?"

Ngành Dược là một trong số những ngành đang phát triển rất mạnh. Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì thế, đây là cơ hội tốt nhất cho sinh viên ngành Dược. Hơn nữa, Việt Nam mở cửa thị trường quốc tế, các doanh nghiệp dược phẩm trong nước sẽ có cơ hội vươn ra thị trường nước ngoài nên nhu cầu về nguồn nhân lực là rất lớn. Ngoài ra thì học ngành cao đẳng điều dưỡng cũng là một sự lựa chọn tốt cho sinh viên, các sinh viên có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng một cách dễ dàng.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 như thế nào

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018
Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ như thế nào? Cao đẳng Dược học mấy năm? Từ năm 2017, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược loại bỏ điểm sàn, theo đó các trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bằng cách xét học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Chính vì vậy, trong năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. 

Ngoài ra, có rất nhiều người cũng đã gửi thư về cho trường hỏi rằng cách liên thông cao đẳng dược năm 2018? Các thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược hay ngành điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?
Mọi thí sinh có đam mê với ngành Dược nhưng không tự tin về học lực đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 và sẽ phụ thuộc vào điểm xét tuyển vào cao đẳng dược hà nội 2017 trường sẽ mà các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018 theo mẫu sau sau:
– Phiếu đăng ký xét tuyển.
– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 rở về trước.
– Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Share.

Leave A Reply