Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

0

Trong lĩnh vực y tế rất cần một đội ngũ y bác sỹ có trình độ tay nghề cũng như đạo đức tốt.  Chính vì thế việc lựa trọn cơ sở đòa tọa y dược chất lượng luôn được các bạn sinh viên đặt lên hàng đầu để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược và cơ hội việc làm ra sao?

Người Dược sĩ giỏi là một người hội tụ đủ 2 yếu tố: chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Bởi công việc hằng ngày của họ có liên quan trực tiếp sâu sắc đến tính mạng và sức khỏe của con người. Nếu có sự sơ suất nào đó trong vấn đề chữa bệnh sẽ đem lại hậu quả không mong muốn xảy ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đất nước ta đang ngày càng phát triển và hiện đại cùng với quá trình “ công nghiệp hóa, hiện đại hóa”, hội nhập trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa-xã hội, y tế…đã mang lại “ luồng gió mới” cho nền y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội việc làm rộng mở, hệ thống các bệnh viện, phòng khám tư nhân, trung tâm y tế… Vì nhu cầu của xã hội vẫn tồn tại và không ngừng gia tăng bởi vì yêu cầu về chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao hơn, xu hướng quan tâm đến “ Sức khỏe và làm đẹp” nên tình trạng tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn rất cao.

Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ giỏi và là nơi tin cậy của mọi người tìm đến khi có bệnh là một vấn đề không dễ dàng. Ngoài sự tâm huyết, lòng yêu thương con người bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn trong việc tạo dựng được lòng tin của người bệnh. Vì vậy, ngay từ ban đầu việc chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng là một nhân tố quan trọng cho công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đặc biệt với mô hình đào tạo Trường kết hợp với bệnh Viện, Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và thí nghiệm và thực tập, sinh viên có cơ hội được học với những điều kiện tốt nhất, nhà trường còn chủ trương hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên đến những trung tâm y tế, các cơ sở khác nhau trong hệ thống y tế.
Đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội luôn là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng và đáng tin cậy cho các bạn thí sinh chắp cánh ước mơ thành Dược sĩ của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cần hoàn thành hồ sơ bao gồm:
– 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
– 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
– 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
– 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
– 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Share.

Leave A Reply