Dùng nhung hươu chữa yếu sinh lý thế nào?

0

Nhung hươu là một vị thuốc quý từ xa xưa đã được dùng để chữa yếu sinh lý cho đàn ông, tăng cường ham muốn tình dục và chữa hiếm muộn cho phụ nữ. Vậy dùng nhung hươu chữa yếu sinh lý nam như thế nào cho đúng cách?

nhung hươu chữa yếu sinh lý

Nhung hươu để chữa yếu sinh lý, tăng cường khả năng giường chiếu, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới có thể dùng theo những cách sau:

  1. Ngâm rượu nhung hươu

Về cơ bản, chỉ cần dùng riêng nhung hươu cũng đã có tác dụng rất tốt trong điều trị liệt dương, xuất tinh sớm của đàn ông rồi nên nếu ngâm rượu nhung hươu chỉ cần ngâm 1 cặp nhung là cũng đã rất tốt rồi. Với cách ngâm này (gọi là rượu nhung độc vị) các bạn dùng nhung tươi đã làm sạch lông bên ngoài ngâm trong bình rượu với tỷ lệ 100gr nhung tươi nguyên cặp ngâm cùng 1 lít rượu 45-50 độ. Đặc biệt phải chú ý nhung phải làm sạch lông và rượu phải nặng từ 45 độ trở lên.

Ngoài ra nếu có điều kiện thì có thể kết hợp với các vị thuốc khác như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỳ tử, hải mã,… Để biết những cách ngâm rượu này, các bạn có thể tham khảo thêm trên bài Bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý.

  1. Ngâm mật ong

nhung hươu ngâm mật ong

Mật ong là một loại kháng sinh rất tốt trong tự nhiên và cũng có nhiều tác dụng với sức khỏe cơ thể người. Vì thế ngâm nhung hươu cùng mật ong cũng là 1 cách để tăng cường sinh lý cho nam giới. Không những thế, ngâm mật ong thì nhung hươu còn có thể dùng được cho cả phụ nữ và trẻ em. Để hiệu quả nhất, dùng cả nhung lẫn mật ong.

  1. Hấp cách thủy

Nhung hươu dùng hấp cách thủy với các thực phẩm tốt cho nam giới như chim cút, gà ác sẽ tăng thêm công dụng tăng cường sinh lý cho nam giới. Với những cách này các bạn chỉ cần hầm bình thường như với những loại thuốc bắc khác.

  1. Dùng nấu cháo

Kết hợp cùng hến, thịt bò hay những thực phẩm tốt cho sinh lý đàn ông khác mà nấu cháo cùng với nhung hươu để giúp bổ thận, cường dương, sinh tinh, bổ huyết.

  1. Dùng nhung khô bột

nhung khô bột

Nhung hươu khô dạng bột rất phù hợp với những nam giới có công việc bận rộn, ít thời gian chế biến nhung tươi, hay phải đi công tác xa, muốn dùng sao cho tiện lợi. Nhung dạng bột chỉ cần pha với nước để uống rất đơn giản mà vẫn cung cấp đủ chất giúp đàn ông tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý. Ngoài ra nếu nấu cơm ở nhà còn có thể dùng nhung hươu để hấp cùng trứng gà hay rán với trứng để ăn cũng rất tốt.

Tuy nhiên, cần chú ý là nhung hươu rất bổ nên chỉ nên dùng từ 1-2 ngày một lần, mỗi lần dùng 2-3 lát nhung tươi và 1-2gr nhung khô bột. Nhung hươu cũng không phải ai cũng dùng được, những người huyết áp thường xuyên tăng cao, người suy gan, suy thận  nặng không được dùng nhung hươu – Trích dẫn tamsoa.com.

Share.

Leave A Reply