Không gian hội trường mới lại với những chi tiết từ thiên nhiên

0

 

Là một không gian dùng để diễn ra những cuộc họp, hội nghị, hội thảo quan trọng của công ty nên phòng hội trường luôn cần phải đảm bảo các yếu tố như sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Với một không gian như vậy thì liệu có nên đưa thiên nhiên vào đó không? Đây là câu hỏi của không ít người. Vậy chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay  nhé.

Phòng hội trường thường xuyên là nơi mà những vị khách hàng, đối tác của doanh nghiệp ghé thăm. Chính vì vậy, thiết kế hội trường sẽ quyết định lớn tới hình ảnh của doanh nghiệp đó. Những sản phẩm nội thất ở đây cần phải đảm bảo mang lại sư khoa học, gọn gàng và hợp lý.

Ví như việc bố trí bàn ghế phòng hội trường, phía khu vực gần sân khấu thì cần phải ưu tiên chọn những bàn hội trường và ghế hội trường cao cấp để dành cho những vị khách mời có vị thế lớn, có vai trò quan trọng. Còn khu vực phía sau thì có thể chọn những loại ghế hội trường đa năng, ghế được sắp xếp theo hàng lối gọn gàng và có thể tạo lối đi thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng không gian 2 bên rìa hội trường, phía dưới hội trường để làm lối di chuyển vừa tiết kiệm diện tích lại vừa có thể mang lại sự thông thoáng cho không gian.

Mẫu nội thất hội trường

Mẫu nội thất hội trường

Bục phát biểu trong phòng hội trường cần phải thiết kế cao hơn so với khu vực khán giả. Điều này sẽ giúp mỗi người có thể nhìn rõ sân khấu hơn. Trong khi đó, mẫu bàn hội trường mà bạn nên ưu tiên dùng là bàn gỗ công nghiệp phủ veneer có trang trí tạo điểm nhấn. Ghế hội trường thì nên chọn loại ghế được thiết kế đa năng thì sẽ tiện dụng hơn trong mọi trường hợp.

Để đưa thiên nhiên vào trong phòng hội trường, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những ô cửa sổ lớn trong căn phòng này. Từ đây bạn có thể đón nhận ánh sáng bên ngoài cũng như những làn gió mát để tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu cho không gian.

Ngoài việc thiết kế cửa sổ thì bạn cũng có thể dùng tới một số chậu cây cảnh, hoa cảnh để đặt trong không gian hội trường. Sự xuất hiện của chúng có thể giúp cho hội trường vốn đơn điệu trở nên tươi mới, tràn đầy sức sống.

Nội thất hội trường

Nội thất hội trường

Như vậy, rõ ràng ngoài việc chọn lựa những sản phẩm nội thất cao cấp thì hội trường khi được đưa yếu tố thiên nhiên vào thì sẽ vô cùng mới lạ và có tác động tích cực tới tinh thần của mỗi vị khách khi tới đây.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên đưa thiên nhiên vào không gian hội trường không rồi chứ?

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn liên quan tới thiết kế hội trường thì hãy liên hệ ngay cho công ty Nội thất Dương Gia – đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp uy tín nhiều năm nay để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí nhé.

Share.

Leave A Reply