Người dân Quảng Bình xúc động trước tấm lòng của Hồ Ngọc Hà

0

Nhiều người dân Quảng Bình xúc động trước tấm lòng của Hồ Ngọc Hà khi nhận được những món quà cứu trợ đầy ý nghĩa của nữ ca sĩ và cậu bé Subeo.

Trưa hôm qua, ngày 18/10/2016, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cùng với một vài người thân trong gia đình, bao gồm cả cậu con trai Subeo và những đồng nghiệp thân thiết đáp chuyến bay xuống thành phố Đồng Hới để mang những phần quà cứu trợ tới trao tận tay cho người dân Quảng Bình đang phải oằn mình hứng chịu nỗi đau từ trận lũ lụt vừa qua.

Ho-ngoc-ha-di-tu-thien-quang-binh

Ngay sau khi vừa tới nơi, đoàn thiện nguyện của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng di chuyển tới huyện Tuyên Hóa, mang theo 100 suất quà để trao cho những hộ gia đình khó khăn nhất, bao gồm dầu ăn, mì tôm và tiền mặt. Vừa phát quà, Hồ Ngọc Hà vừa hỏi thăm người dân về tình hình nhà cửa, sức khỏe. Có lúc, nữ ca sĩ xúc động nghẹn ngào khi nghe bà con tâm sự.

Thành viên nhí Subeo cũng có mặt trong chuyến đi lần này. Thậm chí, cậu bé còn tham gia vào công đoạn chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của người lớn. Subeo chia các phần quà nhỏ và giúp mẹ gửi tới các ông bà, cô chú Quảng Bình. Vì được mẹ thường xuyên dẫn đi tham gia các hoạt động từ thiện nên cậu bé tỏ ra khá dạn dĩ. Nhiều người khen ngợi và bày tỏ sự xúc động khi nhìn hình ảnh Subeo gửi quà cho người dân bằng cả 2 tay.

Ho-ngoc-ha-di-tu-thien-quang-binh

Hồ Ngọc Hà là người con của mảnh đất Quảng Bình, nên cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt với quê hương. Khi nghe tin nơi nguồn cội phải chịu cảnh hoạn nạn, nữ ca sĩ đã hủy bỏ nhiều show diễn để kịp thời tới thăm, chia sẻ với người dân nghèo. Người dân địa phương tỏ ra cảm kích trước tấm chân tình của nữ ca sĩ và liên tục cảm ơn cô. Thậm chí có không ít người còn ôm chầm lấy cô.

Chuyến đi lần này, đoàn thiện nguyện của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của Quế Vân và người mẫu Lê Thúy… Ngay sau khi hoàn tất việc trao quà tại Tuyên Hóa, nữ ca sĩ cùng đoàn lại tiếp tục di chuyển tới địa điểm khác để tiếp tục công việc thiện nguyện.

Hồ Ngọc Hà hiện là ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt, mặc dù có những ồn ào xung quanh cuộc sống cá nhân, nhưng xét ở góc độ chăm chỉ làm việc thiện thì Hồ Ngọc Hà luôn xếp top đầu và dành được nhiều thiện cảm của công chúng./.

Share.

Leave A Reply