Người thứ 3 vụ Brad Pitt – Angelina Jolie chính thức lên tiếng

0

Nữ diễn viên Marion Cotillard, người bị cho là kẻ thứ 3 khiến gia đình Brad Pitt – Angelina Jolie tan vỡ đã chính thức lên tiếng, phủ nhận tin đồn không hay.

Sau khi thông tin cặp đôi vàng của Hollywood Brad Pitt – Angelina Jolie đường ai nấy đi, rất nhiều thông tin mang tính chất “ăn theo” cũng được đăng tải. Trong đó, có hai người phụ nữ bị cuốn vào sự việc này nhiều nhất là nữ minh tinh Jennifer Aniston, vợ cũ của Brad và diễn viên Marion Cotillard, bạn diễn của tài tử trong bộ phim Allied.

nguoi-thu-ba-vu-brad-jolie-len-tieng

Trong đó, Marion Cotillard đã phải chịu nhiều dèm pha, chỉ trỉ của dư luận vì tin đồn cô là kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của Brad-Jolie, khiến gia đình hạnh phúc của cặp đôi quyền lực Hollywood tan vỡ.

Sau một thời gian dài im lặng chịu đựng áp lực từ truyền thông và dư luận, tối ngày 21/09, Marion Cotillard đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn. Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: Đây là lần đầu tiên và duy nhất tôi phát ngôn về thông tin gây sóng gió dư luận trong suốt 24 giờ qua. Với những chuyện thế này, bình thường tôi sẽ không lên tiếng, nhưng trong trường hợp này, tin đồn đang gây ảnh hưởng đến những người tôi yêu thương, buộc tôi phải lên tiếng”. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định chuyện tình cảm của cô và bạn trai Guillaume Canet vẫn rất tốt đẹp, hơn nữa, họ còn đang chuẩn bị chào đón đứa trẻ thứ hai chào đời.

Cô viết: “Đầu tiên, tôi đã gặp được người đàn ông của đời mình cách đây vài năm và đó cũng là cha của con trai tôi. Người đàn ông đó là người bạn tốt nhất, là tình yêu của tôi và là người duy nhất tôi cần. Thứ hai, cảm ơn những người nói tôi suy sụp, nhưng tôi hiện rất khỏe”. Bên cạnh đó, nữ diên viên 40 tuổi hy vọng những phương tiện truyền thông và công chúng vội vàng phán xét dù chưa hiểu rõ sự việc nên cẩn trọng nhìn nhận lại vấn đề.

nguoi-thu-ba-vu-brad-jolie-len-tieng2

Gia đình hạnh phúc của Marion Cotillard

Cuối cùng, Marion Cotillard đã khép lại dòng chia sẻ của mình bằng lời chúc tốt đẹp tới Brad Pitt và Angelina Jolie: “Họ là hai người tôi rất tôn trọng. Cầu mong cả hai sẽ tìm được sự bình yên trong giai đoạn ồn ào và khó khăn này”.

Ngoài Marion Cotillard, rất nhiều người đẹp cũng bị ảnh hưởng bởi vụ ly hôn ầm ĩ của Brad Pitt và Angelina Jolie. Điển hình là tạp chí InTouch Weekly đăng tin khẳng định vợ cũ của Brad là Jennifer Aniston đã đường ai nấy đi với Justin Theroux ; hay US Weekly đưa tin Jennifer Aniston cảm thấy Brad – Angelina đang gặp quả báo… Người đại diện của nữ minh tinh đã lên tiếng bác bỏ những thông tin bịa đặt này./.

Share.

Leave A Reply