Những món đồ da cá sấu sang trọng được người đẹp Việt ưa chuộng

0

Những thương hiệu thời trang từ cao cấp đến bình dân vẫn luôn sở hữu lượng khách hàng đông đảo. Một trong những sản phẩm thời trang được ưa chuộng nhất, được đánh giá sang trọng, đẳng cấp nhất chính là những sản phẩm thời trang làm từ da cá sấu. Người đẹp Việt cũng không nằm ngoài danh sách khi sở hữu một kho hàng hiệu da cá sấu từ túi da cá sấu, thắt lưng cá sấu, giầy cá sấu, cặp cá sấu….

Túi xách Birkin da cá sấu màu đen trị giá khoảng 38.500 USD là một mẫu túi xách sang trọng được Ngọc Trinh yêu thích nhất .

Những mẫu dây nịt cá sấu cũng được ưa chuộng bởi màu sắc đẹp mắt, khả năng phối đồ đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm bền, tốt.

Thương hiệu túi da cá sấu Hermès là một trong những thương hiệu cao cấp và có mức giá đắt đỏ nhất. Ngoài mẫu túi xách birkin của Ngọc Trinh, mẫu túi xách da cá sấu bạch tạng được nhiều người đẹp yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu bởi mức giá đắt đỏ và sự hiếm hoi của mẫu túi xách này. Theo công bố từ hãng, đến hiện nay chỉ có khoảng chục cái (mỗi năm hãng chỉ sản xuất 2 chiếc) và với mức giá lên tới 432.000 USD.

Những người đẹp Việt đặc biệt ưa thích mẫu túi da cá sấu bạch tạng. Hình ảnh người đẹp đứng cạnh nhau, dùng cùng một mẫu túi đắt đỏ trở thành tiêu điểm được cư dân mạng quan tâm.

Cũng chính vì sự đắt đỏ của các mẫu túi xách da cá sấu, những đồ dùng bằng da cá sấu cũng dần được coi như một biểu tượng của sự xa xỉ, được giới thượng lưu, showbiz ưa chuộng. Bên cạnh đó, các mẫu túi xách, ví da cá sấu bình dân cũng được nhiều người lựa chọn một phần vì có mức giá hợp lý, một phần nhờ có màu sắc bóng đẹp, khả năng khử mùi cũng như giữ hình dáng của da cá sấu tốt hơn so với các loại da khác.

Với những món đồ đắt đỏ, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi, xuất hiện tràn lan. Đặc biệt các mẫu túi da hàng hiệu với mức giá hàng trăm nghìn USD có thể dễ dàng tìm thấy ngoài thị trường chỉ với giá 3-4 triệu VNĐ với chất lượng không được kiểm chứng nhưng vẫn được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm được một sản phẩm từ da cá sấu thật với chất lượng xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, bạn nên tham khảo thêm cách phân biệt da cá sấu thật và giả. Một số biện pháp phân biệt như màu sắc, mùi, độ mềm là điều dễ dàng nhận biết. Ví dụ, da cá sấu thật thường ít bóng hơn, các đường vân không đều và chỉ có màu nâu đất, đen, nâu vàng đậm. Da cá sấu thật do dập công nghiệp nên có đường vân đều, độ bóng tốt hơn và có màu sắc nổi bật hơn, sáng hơn.

Trên đây là một số thông tin về đồ da cá sấu được chia sẻ. Nếu bạn là một tín đồ thời trang, sở hữu túi xách, thắt lưng, ví da cá sấu chắc chắn là việc mà bạn mong muốn nhất.

Share.

Leave A Reply