Sử dụng tủ điện âm tường để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn

0

 

Việc sử dụng các loại tủ điện âm tường đã trở thành xu thế hiện nay, nó là một trong những thiết bị điện quan trọng của mọi gia đình và các công trình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích mà việc sử dụng tủ điện âm tường đem lại cho gia đình bạn nhé.

Chi tiết tại https://smarthomeknx.net/

Tủ điện âm tường là gì

Một số mẫu tủ điện âm tường được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

 

Tủ điện âm tường là khái niệm dùng để chỉ các loại tủ, hộp dùng để đựng các thiết bị điện, các cầu dao, aptomat…. Và nó được thiết kế, lắp đặt sâu âm vào tường nhà hay công trình. Tủ điện âm tường còn có các tên gọi thông dụng khác như hộp điện âm tường hay hộp đựng ổ cắm âm tường.  Về nguồn gốc của loại tủ điện âm tường này xuất phát từ chính nhu cầu và sự sáng tạo trong quá trình thi công công trình, nhà ở. Cụ thể như các hốc những hốc tường, khoảng trống tường bị lõm vào phía trong và không liền mạch bởi quá trình xây những cây cột, cây đà, cầu thang, nhà vệ sinh… Điều đó tạo nên sự thiếu hòa hợp, giảm  tính thẩm mỹ của không gian, trong khi không phải không gian nào cũng đủ rộng để đặt các loại tủ điện lộ thiên, tủ điện thường, và nó sẽ khiến không gian không đẹp. Để giải quyết vấn đề đó, tủ điện âm tường đã ra đời và ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện ích và an toàn của mình.

Cấu tạo của tủ điện âm tường

Chúng ta đều điện âm tường là loại thiết bị điện cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các gia đình. Về cơ bản, tủ điện âm tường có cấu tạo không khác gì so với các loại tủ điện thông thường khác, chỉ khác ở đặc điểm nó được lắp đặt âm sâu vào trong tường chứ không lộ ra bên ngoài. Đúng theo công dụng,  tủ điện âm tường chỉ có chức năng chứa đựng các loại công tắc điện và ổ cắm điện… vì vậy mà hầu như chỉ có chức năng bảo vệ  các thiết bị điện và và làm đẹp cho ngôi nhà bởi có thể lấp khoảng trống.

  Tủ điện âm tường nói chung đều có cấu tạo giống như một chiếc hộp kiên cố dùng để chứa các loại ổ cắm điện, công tắc điện, aptomat… Xét về kích thước, tủ điện âm tường có kích thước đa dạng, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình hoặc vào phần không gian thừa cố định hay được thiết kế riêng để đặt nó. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, trên tị trường hiện nay, các loại tủ điện âm tường thường được thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật.Hiện nay, Hager đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với các loại tủ điện từ 12 cho đến 48 module. Dòng sản phẩm tủ điện âm tường do Hager sản xuất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn quốc tế, ví dụ như đạt tiêu chuẩn: IEC439-3, BS 5486, cấp độ bảo vệ: IP40

Xem Thêm chi tiết tại https://smarthomeknx.net/mot-so-luu-y-khi-lua-chon-va-su-dung-tu-dien-am-tuong/

Xem thêm các loại Tủ điện của hager

Bạn cần tư vấn xin liên hệ cho chúng tôi qua SĐT : 093 693 9559

hoặc gmail : smarthomeknx.net@gmail.com

Share.

Leave A Reply