Ấn tượng với 2 không gian làm việc văn phòng đẹp và ấn tượng

0

 

Khi ý thức được giá trị của một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mang lại cho công ty sẽ là lúc các chủ doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư mạng tay cho thiết kế văn phòng của mình. Bởi vì điều này chi phối rất lớn đến sự phát triển vững mạnh của công ty. Dưới đây là 2 ko gian văn phòng đẹp hiện đại, độc đáo và lý tưởng do chính công ty nội thất Dương Gia thực hiện. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Thiết kế phòng làm việc tân tiến – phòng đào tạo

Đây là mẫu thiết kế phòng đào tạo lý tưởng dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bởi hệ trần gỗ kếp hợp với các khu độ thì, tòa nhà cao tầng ấn tượng chính là hình ảnh đặc trưng đầy ấn tượng.

Để tăng tính linh động và sử dụng không gian cho đa dạng mục đích khác nhau, mẫu thiết kế văn phòng đầu tiên mà công ty nội thất Dương Gia muốn giới thiệu đến quý khách hàng này sử dụng ghế gấp tiện lợi vớ thiết kế 4 chân, được tạo nên từ chất liệu gỗ và kim loại. Sự linh động của mẫu ghế văn phòng này thể hiện ở chỗ có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Nhằm “ăn gian” điện tích mặt bằng sử dụng của căn phòng và tạo nên độ thông thoáng nhất định, những gam màu trung tính với sắc thái nhẹ được ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, thiết kế hệ thống ánh sáng sử dụng đèn âm trần và đèn ledpanel cũng không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng.

Khu vực trung tâm của căn phòng sử dụng vách ốp vân gỗ tự nhiên với sắc màu sáng, bên cạnh là các màn hình máy tính hiện đại, tân tiến chính là điểm nhấn ấn tượng nhất trong tổng thể không gian.

Thiết kế phòng làm việc dành cho nhân viên

Sáng tạo, độc đáo và có khả năng truyền nguồn cảm hứng đến hệ thống nhân sự trong công ty chính là những ngôn từ dùng để miêu tả về mẫu thiết kế phòng làm việc nhân viên này.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Vậy điều gì tạo nên sự sáng tạo và độc đáo này bạn có biết không? đó là vì mẫu thiet ke noi that van phong dep này lấy cảm hứng từ những khung cảnh ngoài đường phố, những bốt điện thoại công cộng.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa những gam màu nóng (Đỏ, Vàng) với những gam màu trung tính với sắc thái nhẹ nhàng; cũng như sự kết hợp giữa những chất liệu có độ bóng cao với chất liệu thô sần … cũng được đánh giá cao về sự tinh tế, giúp tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian.

Share.

Leave A Reply