Xét tuyển trung cấp mầm non Hà Nội hệ chính quy năm 2016

0

Ước mơ của  bạn là một giáo viên mầm non, hết cấp 3 bạn thi vào các trường cao đẳng  hay đại học những vì năng lực mà bạn không thể vào được. đừng vì đó mà bỏ cuộc bạn vẫn có thể thực hiện ước mờ của mình bằng con đường khác. Hiện nay có rất nhiều trường đang xét tuyển trung cấp mầm non đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Hiện nay ngành mầm non là ngành đang th hút lượng thí sinh lớn nên đầu vào các trường cao đẳng và đại học sư phạm mầm non được thắt chặt điểm thi đầu vào. Vậy nên nhiều học sinh có ước mơ học ngành sư phạm mầm non nhưng không đủ năng lực thi vào cao đẳng hay đại học. đây cũng không phải là lý do khiến bạn lùi bước nếu bạn có ước mơ. Bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng con đường khác. ở đây chúng tôi khuyên bạn nên học trung cấp mầm non thay vì thi lại năm nữa. hiện nay có rất nhiều trường đang tổ chức xét tuyển trung cấp mầm non. Bạn có thể đăng ký theo học một trong những trường đó mà bạn thấy phù hợp. bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT , có đầy đủ giấy tờ, không phạm các tiền án tiền sự, và có đủ sức khỏe. học trung cấp mầm non cũng là một lợi thế. Hiện nay số lượng giáo viên cung ứng cho các trường mầm non đang ở mức thiếu hụt trầm trọng. lượng sinh viên ra trường không đủ đáp ứng cho nhu cầu hiện nay. Vậy đây là cơ hội cho các sinh viên ngành sư phạm mầm non có thêm cơ hội việc làm mầm không thất nghiệp. trung cấp mầm non có thời gian học ngắn cũng như tương đối dễ học đối với các sinh viên.với những ưu điểm và ưu thế trên ngại gì mà không đăng ký ngay xét tuyển trung cấp mầm non trong năm nay. Ngoài ra các bạn muốn chuyển đổi ngành nghề để có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm ở ngành giáo dục mầm non thì hệ văn bằng 2 mầm non là lựa chọn phù hợp nhất trong lúc này. Hiện nay ở khu vực Hà Nội trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội đang tổ chức xét tuyển trung cấp mầm non hệ chính quy năm 2016.

Hồ sơ bao gồm:

1. Bộ hồ sơ sinh viên theo quy định chung của bộ GD&ĐT

2.Bảng điểm và bằng tốt nghiệp văn bằng 1 photo có công chứng

3.Bản sao giấy khai sinh

4.Sơ yếu lí lịch có xác nhận

5. 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6

Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Share.

Leave A Reply